LÃNH ĐẠO CẤT CÁNH

HÀNH TRÌNH

LEADER TOUR 2023

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

XEM TẠI ĐÂY

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

30,000+

HỌC VIÊN

13,000+

Giờ đào tạo, huấn luyện

1,000+

Chương trình đào tạo

150+

Lãnh đạo, Chủ doanh nghiệp chinh phục Leader Tour 2022

Hành trình 5 cấp độ giúp nhà lãnh đạo và đội ngũ Chuyển hóa tư duy, Làm chủ cảm xúc, Tối đa hóa năng lực của bản thân và nhân sự để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, từ đó sống cuộc đời ý nghĩa và hạnh phúc trọn vẹn.

TRỞ THÀNH LÃNH ĐẠO TINH HOA

5 BƯỚC ĐÀ VỮNG CHẮC

GIÚP BẠN & DOANH NGHIỆP CẤT CÁNH

LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA

Khơi thông mọi nguồn mạch đang bị tắc nghẽn trong tâm trí bạn, tái lập trình hệ thống tư duy - học tập từ những bậc thầy thành công trên thế giới. Chuyển hóa và Nâng tầm chất lượng bản thân, mối quan hệ, tổ chức kinh doanh.

Xem chi tiết

LÃNH ĐẠO BẰNG SỨ MỆNH

Kết nối với mục đích sống sâu sắc bên trong bùng lên ngọn lửa đam mê gắn liền với sứ mệnh đích thực của bạn, để mỗi ngày thức dậy đều tràn đầy lòng biết ơn và cảm nhận rõ ràng ý nghĩa cuộc sống. Bắt đầu kinh doanh bằng sứ mệnh, những đồng tiền hạnh phúc sẽ liên tục tìm đến bạn. Lên kế hoạch để chinh phục một cuộc sống đủ đầy và thành công trên mọi khía cạnh.

Xem chi tiết

LÃNH ĐẠO NĂNG LƯỢNG

Làm chủ và Giải phóng nguồn năng lượng bên trong, kích hoạt tư duy đúng đắn gia tăng hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống của nhà lãnh đạo và đội ngũ. Hành trình của một lãnh đạo đích thực bắt đầu từ đây!

Xem chi tiết

LÃNH ĐẠO truyền cảm hứng

Vượt qua nỗi sợ trước đám đông, tự tin truyền lửa cho đội nhóm. Trang bị những kỹ năng và phẩm chất không thể thiếu để trở nên xuất sắc của một nhà lãnh đạo.

Xem chi tiết

LÃNH ĐẠO KIẾN TẠO LÃNH ĐẠO 

Chinh phục và làm chủ Năng lực Vua của một nhà lãnh đạo: Đào tạo, Nhân bản và Phát triển đội ngũ kế thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phát triển doanh nghiệp bền-vững từ gốc rễ. Để lại di-sản cho doanh nghiệp và trở thành một nhà lãnh đạo mang lại nhiều giá trị chất lượng cho cộng đồng.

Xem chi tiết

 • Học thầy Thi 6 tháng đã tăng 300% doanh số, đặc biệt sau khi đưa cả đội ngũ đi học. Thầy đã giúp mình thay đổi tư duy, giảm tối đa áp lực. Kiến thức thầy truyền tải đúng trọng tâm và ứng dụng được ngay, sau khi học ngày đầu tiên là đã thấy hiệu quả rồi, mình thực sự chỉ cần làm y chang là đã thấy kết quả rõ rệt.
Chị Tùy Tâm - Pharma

HỆ THỐNG HÀNH TRÌNH LEADER TOUR 2023

 • Giúp xây dựng nền tảng cốt lõi vững chắc, đặc biệt cho các chủ doanh nghiệp, quản lý, lãnh đạo lấy con người làm trọng tâm, mong muốn hoàn thiện hơn và mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, những người xung quanh.
 • Giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm, thử và sai, thiết lập hệ thống tư duy đúng, giá trị đúng trên cơ sở những người thành công và hạnh phúc bậc nhất thế giới;
 • Giúp tạo được màu cờ sắc áo cho đội nhóm, tổ chức gắn kết và đồng lòng hơn bao giờ hết. 

KHI THAM GIA

QUYỀN LỢI

LEADER TOUR 2023

 • Tham gia và NHẬN QUÀ TẶNG của tất cả khóa học Lãnh đạo trong chuỗi Leader Tour, miễn học phí khi học lại các khóa.
 • Nhận tất cả khóa học Online trên BrainUP Uni.
 • Gói coaching HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO gồm 3 buổi, 90 phút/buổi trong vòng 6 tháng: Giúp bạn nhận ra được mình đang ở đâu trên hành trình phát triển năng lực lãnh đạo (trước - trong và sau khi học), đạt mục tiêu mình mong muốn trong năm: cả về bản thân, gia đình, công việc kinh doanh…
 • Trở thành thành viên của CỘNG ĐỒNG LÃNH ĐẠO TINH HOA: Được kết nối với nhiều lãnh đạo đầu ngành, hỗ trợ và cùng nhau phát triển; Được Coach Đinh Ngọc Thi cố vấn, đồng hành để trở thành một nhà Lãnh đạo cộng đồng.
 • Sở hữu “bộ đồ nghề” về tư duy, sử dụng vĩnh viễn, bạn có thể tự phát triển dựa trên nền tảng đã được học mà không-bị-phụ-thuộc. 

NHÀ LÃNH ĐẠO ĐẦU NGÀNH

NÓI GÌ

NHỮNG

VỀ ĐINH NGỌC THI VÀ LEADER TOUR

?

HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH

CỦA NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

KHI THAM GIA LEADER TOUR

 • Tất cả những lãnh đạo thành công đều có chung một đặc điểm vượt trội: Khao khát sống một cuộc sống ý nghĩa và mang lại giá trị thật cho cộng đồng.
 • Tìm kiếm các nguồn lực hiệu quả nhất sẽ giúp bạn đạt được và duy trì các mục tiêu, ước mơ của bạn. Giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo ai cũng mến phục, có được sự thành công song hành cùng hạnh phúc trọn vẹn! 

ĐÁNG TIN CẬY

LÀ SỰ LỰA CHỌN

LEADER TOUR 2023 

 • Với sự đồng hành tận lực của Chuyên gia Phát triển Năng lực Lãnh đạo - Đinh Ngọc Thi, bạn chắc chắn sẽ tạo ra câu chuyện thành công của riêng mình!
 • Hãy là một trong số những người đạt được tiềm năng lớn nhất của bản thân mình và cất cánh mạnh mẽ! 

 ĐĂNG KÝ THAM GIA HÀNH TRÌNH LEADER TOUR 2023

NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Tư vấn toàn bộ về chuỗi chương trình
Lãnh đạo Năng lượng
Lãnh đạo Truyền cảm hứng
Lãnh đạo Chuyển hóa
Lãnh đạo bằng Sứ mệnh
Lãnh đạo Kiến tạo Lãnh đạo

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn các chương trình cần tư vấn

BẠN ĐANG CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH LEADER TOUR

Giờ

Phút

00
00
00
00

Ngày

Tìm sự kiện phù hợp với bạn

 • Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0914.288.922
 • Hoặc nhấp vào nút để ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với một trong những Chuyên gia của BrainUP, người có thể hướng dẫn bạn đến chương trình lý tưởng nhất dành riêng cho bạn.
Bạn biết rằng bạn cũng đang mong muốn NHIỀU HƠN trong cuộc sống, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Cam kết

Nội dung

Đinh Ngọc Thi là ai?

Cảm nhận

Thông tin liên hệ

Về chúng tôi

Leader tour 2023

Quyền lợi khi tham gia

Cảm nhận đối tác - khách hàng tiêu biểu