00
00
00
00

Ngày       Giờ        Phút        Giây

 Thời gian đến khi diễn ra

ĐĂNG KÝ NGAY

VỀ CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN CHI TIẾT

Q & A

TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN ĐẾN 130% VÀ HƠN NỮA

Nếu doanh nghiệp của bạn không theo kịp thế giới đang thay đổi nhanh chóng này, thì bạn có nguy cơ bị bỏ lại phía sau.

Trong giai đoạn đầy biến động hiện tại, bạn có thể bị cuốn vào cơn bão và chịu tổn thất không nhỏ, hoặc bạn có thể sử dụng thời gian này để đổi mới, sáng tạo và làm chủ bộ kỹ năng của một leader, chủ doanh nghiệp để bước vào một tương lai thịnh vượng và thành công.
Với Webinar "LÀM CHỦ HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP - HÀNH TRÌNH TỐI ĐA HIỆU SUẤT CỦA MỘT DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC", bạn sẽ có được các công cụ và khả năng cần thiết để tận dụng lợi thế của “mùa đông kinh tế” này. Bạn sẽ:
 • Khám phá những yếu tố đáng ngạc nhiên và quan trọng đang kìm hãm hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Có được các chiến lược và công cụ khả thi để phát triển hiệu suất doanh nghiệp của bạn, sở hữu quy trình đánh giá hiệu suất.
 • Học cách sử dụng những sự thay đổi trong nền kinh tế như những cơ hội thay vì để chúng trở thành rào cản.
 • Làm chủ các kỹ năng lãnh đạo cần thiết để tăng cường hiệu suất doanh nghiệp, biết cách tạo dựng môi trường làm việc tích cực và khuyến khích sự phát triển của từng cá nhân trong tổ chức. 
Hầu hết các chủ doanh nghiệp chỉ đơn giản là hy vọng tồn tại, nhưng điều đó sẽ không dẫn đến sự tăng trưởng theo cấp số nhân hoặc kết quả to lớn mà bạn muốn đạt được trong doanh nghiệp của mình.
Vì vậy, hãy tham gia tham gia hành trình Webinar "LÀM CHỦ HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP - HÀNH TRÌNH TỐI ĐA HIỆU SUẤT CỦA MỘT DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC"
- 3 buổi hòa mình trực tiếp với tôi - Coach Đinh Ngọc Thi - Chuyên gia Huấn luyện Lãnh đạo với kinh nghiệm THỰC TẾ đào tạo cho hàng trăm chủ doanh nghiệp, quản lý (*)
Với Webinar HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP, bạn sẽ tạo một kế hoạch để doanh nghiệp của bạn không chỉ tồn tại qua những thời điểm khó khăn này mà còn phát triển mạnh mẽ.
Đây là một chương trình dành cho những người nghiêm túc về sự phát triển của đội nhóm, doanh nghiệp, tổ chức. Những người đang khao khát gặt hái và cống hiến nhiều hơn nữa. Cụ thể:

WEBINAR DÀNH CHO AI?

collections_08
Các doanh nhân muốn thành lập một doanh nghiệp mới hoặc muốn chuyển đổi một (hoặc một vài) doanh nghiệp hiện tại.
people_bos
Các giám đốc điều hành và nhà quản lý, những người cần tái tập trung và sắp xếp lại hiệu quả quản trị của mình. 
Boss
Các chủ doanh nghiệp, những người sẵn sàng tạo những chiến sách độc đáo và sẵn sàng linh hoạt chuyển mình vì một tương lai bền vững của doanh nghiệp.

TẠI SAO LÀ WEBINAR LÀM CHỦ HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP - HÀNH TRÌNH TỐI ĐA HIỆU SUẤT CỦA MỘT DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC?

Webinar LÀM CHỦ HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP không phải là một cuộc hội thảo hay một khóa đào tạo Zoom nơi bạn chỉ nghe và ghi chép.

>> đó là 3 buổi liên tục kết nối và thực hành không ngừng, nơi bạn sẽ “khám” rõ thực trạng hiệu suất công việc kinh doanh của mình để THỰC HIỆN NGAY LẬP TỨC những thay đổi, và một KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG cho tương lai của doanh nghiệp bạn.
Thông qua chương trình này, bạn sẽ nắm được các công cụ và chiến lược cơ bản giúp bạn lãnh đạo, phát triển và trở nên hiệu suất vượt trội trong bất kỳ giai đoạn kinh tế nào.

Và tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra những cơ hội tăng trưởng tiềm ẩn để bạn có thể xác định lại kế hoạch tăng trưởng hiệu suất của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Tôi gọi đây là HÀNH TRÌNH TỐI ĐA HIỆU SUẤT CỦA MỘT DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC, bởi những giá trị bạn nhận được không phải là lý thuyết suông để áp dụng một cách bề nổi lên đội ngũ của bạn, không phải là những câu truyền cảm hứng sáo rỗng bạn được đưa cho để thúc đẩy nhân sự mỗi ngày. Mà ở đây, tôi sẽ phân tích và đưa ra giải pháp từ gốc rễ con người, muốn doanh nghiệp tối đa hiệu suất và phát triển bền vững, con người trong doanh nghiệp phải thực sự cảm nhận được một môi trường làm việc trong hạnh phúc trước tiên! Tôi biết, đây là một việc đầy thách thức, nhưng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục thách thức này.

30,000+

Học viên

13,000+

Giờ đào tạo, huấn luyện

1,000+

Chương trình đào tạo

5000+

Lãnh đạo, Chủ doanh nghiệp tham gia

(*) TẠI SAO ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐINH NGỌC THI?

 • Giám đốc điều hành Brain UP
 • Giám đốc đào tạo của BNI Việt Nam.
 • Tiếp xúc, trực tiếp đồng hành với hàng ngàn chủ doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo lớn nhỏ trong nước.
Hiện tại, tôi đang là:
 • Vừa đào tạo cộng đồng doanh nhân
 • Vừa đào tạo nội bộ các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp SMEs với đa dạng ngành nghề 
 • LIÊN - TỤC - MỖI - NGÀY
 • Đồng hành cùng họ phát triển tối đa nhân lực,                  doanh số.

x3, x5

Là một trong những người hiếm hoi ở thị trường đào tạo Việt Nam:
(*) NHỮNG ĐƠN VỊ ĐÃ ĐƯỢC BRAINUP VÀ COACH ĐINH NGỌC THI ĐỒNG HÀNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN
1. Tập đoàn TTC
- Lĩnh vực Bất động sản
- Đối tượng đào tạo: Lãnh đạo, quản lý

2. Khách hàng Tập đoàn VNPT – VNPT CẦN THƠ
- Lĩnh vực viễn thông
- Đối tượng đào tạo: Lãnh đạo, quản lý và toàn bộ nhân sự

3. Tập đoàn Matxi Corp
- Lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
- Đối tượng đào tạo: Toàn bộ đối tác kinh doanh

4. Công ty SKY Realty
- Lĩnh vực Bất Động Sản
- Đối tượng đào tạo: Lãnh đạo & toàn bộ công ty

5. Dầu Khí Hải Phát
- Lĩnh vực Xăng dầu
- Đối tượng đào tạo: Lãnh đạo và toàn bộ nhân sự.
6. Hệ thống nhà thuốc Nhân Hoà
- Lĩnh vực Y Dược
- Đối tượng đào tạo: Lãnh đạo và toàn bộ nhân sự.

7. Hệ thống nhà thuốc NHỊ TRƯNG
- Lĩnh vực Y Dược
- Đối tượng đào tạo: Lãnh đạo và toàn bộ nhân sự

8. Hệ thống THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG
- Lĩnh vực Thẩm Mỹ
- Đối tượng đào tạo: Lãnh đạo và toàn bộ nhân sự phòng Marketing; Một số giám đốc và phó giám đốc Chi Nhánh.

9. Công ty CP Phát triển công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu
- Lĩnh vực Cây Xanh
- Đối tượng đào tạo: Toàn bộ nhân sự công ty

10. Can Sports Việt Nam
- Lĩnh vực Sản xuất giày da
- Đối tượng đào tạo: Tất cả cán bộ công đoàn

THAM GIA MIỄN PHÍ

LỊCH TRÌNH THAM GIA WEBINAR

Thời gian: 20h00 - 22h00 các ngày 10,11,12/04/2023
Địa điểm: Zoom trực tuyến
Sự kiện này được thiết kế để trở nên hấp dẫn không khác gì các sự kiện trực tiếp của tôi.

Tôi biết rằng, với trách nhiệm hiện tại của bạn, thật không dễ để sắp xếp liên tục 3 buổi tối trong tuần. Vậy nên tôi đã chủ ý thiết kế nội dung 3 buổi sao cho, bạn tham gia bất kỳ buổi nào cũng có thể hiểu được dễ dàng nội dung của hôm đó.

Và tất nhiên, người có sự đầu tư hơn sẽ luôn là người gặt hái được nhiều thành tựu hơn. Việc bạn có thể sắp xếp học trọn vẹn hành trình 3 buổi luôn là điều được khuyến khích.

Hãy đảm bảo sự tập trung và sẵn sàng trải nghiệm sự đột phá của doanh nghiệp, đội ngũ mình!
Khoá học Hiệu suất doanh nghiệp giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh và đạt được sự thành công bền vững trong thị trường cạnh tranh.

THAM GIA MIỄN PHÍ

Tìm hiểu cách xác định và giải quyết những rào cản doanh nghiệp mà bạn gặp phải, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể vững bước vượt qua và tiến tới con đường gia tăng hiệu suất bền vững.

HỌC HỎI VÀ TĂNG TRƯỞNG

Biết chính xác hiệu suất doanh nghiệp của bạn thực sự ở đâu – thường sẽ không phải như bạn nghĩ. Tạo một quy trình hiệu suất mới để đưa bạn đến chính xác nơi bạn muốn, bất chấp các điều kiện thay đổi trên đường đi.

XÁC ĐỊNH LẠI TƯƠNG LAI CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

Nơi quy hội một cộng đồng doanh nhân từ rất nhiều ngành nghề khác nhau, những lãnh đạo sẵn sàng học hỏi, dấn thân, sống với giá trị thực, và luôn quyết liệt với những mục tiêu, phát triển không ngừng. Mở rộng vùng quan hệ với những con người “chất lừ” như thế, tại sao không?

GẶP GỠ CÁC DOANH NHÂN ĐA LĨNH VỰC

THAM GIA MIỄN PHÍ

Tôi có cần tham dự các chương trình khác trước khi đăng ký Webinar này không? Có bất kỳ điều kiện tiên quyết nào không?
Không, với Webinar LÀM CHỦ HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP - HÀNH TRÌNH TỐI ĐA HIỆU SUẤT CỦA MỘT DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC, chúng tôi bắt đầu lại từ đầu — với việc xác định bạn là ai và ở đâu với tư cách là một doanh nghiệp trong cuộc chơi hiệu suất.

Tuy nhiên, bạn cần phải là chủ doanh nghiệp, doanh nhân hoặc người muốn cải thiện triệt để đội nhóm, tổ chức của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc một ngày nào đó sẽ điều hành doanh nghiệp của riêng mình một cách hiệu suất vượt trội, chúng tôi thực sự khuyến khích bạn tham dự và bắt đầu với các công cụ, các chiến lược phù hợp trong tay.
Mức đầu tư để tham gia chương trình này là bao nhiêu?
Là toàn bộ thời gian 3 buổi bạn dành cho chương trình.
Và đó là tất cả!
Điều gì khiến Webinar HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP khác biệt với các chương trình đào tạo doanh nghiệp bên ngoài?
Webinar LÀM CHỦ HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP không chỉ là chương trình tạo nguồn cảm hứng và động lực. Đó là các quy trình, công cụ và kế hoạch cụ thể được chứng thực để phát triển hiệu suất doanh nghiệp của bạn. 
Sự kiện Webinar có tốt như sự kiện trực tiếp không?
Bằng việc học trực tuyến, bạn có thể tham dự sự kiện này ngay từ nhà hoặc văn phòng của mình. Bạn không cần phải lãng phí thêm thời gian, chi phí cho việc đi lại. Bạn vẫn có thể tương tác với những người tham gia khác và với tôi – trên thực tế, rất nhiều khách hàng phản hồi rằng, họ thấy hình thức học trực tuyến có tác động HƠN so với hình thức trực tiếp, vì có cảm giác như tôi đang nói chuyện trực tiếp với bạn qua màn hình của bạn.
Tôi muốn đợi một sự kiện trực tiếp — khi nào thì có chương trình LÀM CHỦ HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP trực tiếp tiếp theo?
Ngay bây giờ! Thật ra tôi cùng ekip không có kế hoạch tổ chức chương trình Làm chủ Hiệu suất Doanh nghiệp trực tiếp. Nếu bạn đang cân nhắc tham dự, bây giờ là thời điểm và tham gia Webinar là cách duy nhất.